Bảng báo giá dây điện Trần Phú

1. Giới thiệu về Dây điện Trần Phú

Dây điện Trần Phú là dây điện thương hiệu Việt đã được kiểm chứng chất lượng nhiều năm, được khách hàng dân dụng rất thích mua hoàn thiện cho công trình. Với những sản phẩm:

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú được thành lập từ năm 1984, hiện nay là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện.

Với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển, công ty cổ phần cơ điện Trần Phú luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới với hàm lượng đồng tinh khiết: 99,999%, nhôm: 99,97% , nhựa PVC, XLPE không độc hại thân thiện với môi trường, trải qua chu trình sản xuất khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cùng với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản và nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Dây điện Trần Phú  là thương hiệu sản phẩm dây và cáp điện duy nhất trong nước được nhận nhiều giải thưởng. Giải thưởng “Thiên niên kỷ mới”,  giải thưởng Châu âu về chất lượng năm 2006 được trao tại Paris (Pháp) và cũng là doanh nghiệp duy nhất tại miền Bắc trong ngành sản xuất dây cáp điện đạt chứng nhận thương hiệu quốc gia (VietNam Value).

Bảng báo giá dây điện Trần Phú chính hãng

2. Báo giá Dây điện Trần Phú

>>>Xem bảng báo giá dây điện Trần PhúTại đây

Lưu ý:  Công ty Đại Thảo cam kết bán dây điện Trần Phú chính hãng của Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú. Với giá tốt nhất, giao hàng nhanh chóng đến tận chân công trình.

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Đại Thảo chuyên kinh doanh: dây điện Trần Phú, thiết bị điện Sino, thiết bị điện Panasonic, thiết bị điện Schneider, ống nước Tiền Phong, ống nước Vesbo,…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Đại Thảo

Địa chỉ: Số 29 Hoàng Tăng Bí, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0945 03 03 89   Email: daithaogroup@gmail.com

Bài Viết Liên Quan