Làm thế nào để phân biệt ống nước Vesbo giả và thật?

Làm thế nào để phân biệt ống nước Vesbo giả và thật?

 

Đây là một câu hỏi được rất nhiều nhiều khách hàng cụ thể là những người đang lên kế hoạch xây nhà quan tâm. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI ĐẠI THẢO sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn mua được ống cấp nước vesbo chính hãng mà giá lại hợp lý

Việc phân biệt hàng thật và hàng giả các sản phẩm ống nước Vesbo với con mắt nhà nghề, những người thường xuyên tiếp xúc với sản phẩm là một việc không hề khó. Nhưng đối với những khách hàng mới tìm hiểu về sản phẩm thì là một điều rất khó vì các sản phẩm làm giả làm nhái khá tinh vi. Nhưng không phải thế mà ta không có cách phân biệt ống vesbo giả hay thật. Khi xem xét sản phẩm các bạn hãy chú ý những đặc điểm sau đây nhé.

– Thứ nhất, các bạn có thể quan sát các chi tiết về logo thương hiệu, các mã kí tự in trên sản phẩm nếu không thấy sắc nét, chữ nhỏ, khó đọc thì đó có thể là sản phẩm được làm giả, vì đối với sản phẩm chính hãng thì logo thương hiệu hay các kí tự được in rất rõ nét.

– Thứ hai, bạn hãy xem chất nhựa của ống, ống Vesbo được làm từ nhựa Polypropylene Random (PP-R) tinh khiết, ánh sáng xuyên qua lớp nhựa luôn là một ánh sáng ánh vàng, còn sản phẩm màu trắng khác là màu trắng bạch.

– Thứ ba, các bạn hãy quan sát sản phẩm có ren, sản phẩm chính hãng của Vesbo luôn có số lượng bước ren là 6 – 7 bước, các ren được làm rất tỉ mỷ, kông có cạnh sắc cầm vào có cảm giác an toàn. Các ren được làm chắc chắn, dày dặn và có lợp mạ Niken hoặc Crom ở bên ngoài để tránh hiện tượng oxi hóa. Và một điểm nữa là nếu bạn cắt đôi sản phẩm có ren ra thì sẽ thấy có một gioăng cao su ở giữa phần nhựa và kim loại để tránh hiện tượng rò rỉ nước xảy ra. Trường hợp nếu không thấy gioăng cao su thì chắc chắn không phải sản phẩm chính hãng của Vesbo.

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thế biết được cách phân biệt ống nước vesbo giả hay thật. Ống nước Vesbo chính hãng được sản xuất dưới quy trình nghiêm ngặt mong muốn mang tới cho quý khách hàng được sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh vì sức khỏe người tiêu dùng.

Nếu cảm thấy nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, quý vị liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Đại Thảo
Địa chỉ: Số 29 Hoàng Tăng Bí, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Email: kinhdoanh.daithao@gmail.com

Hotline: 0945 03 03 89 – 01632 732 257

Web: http://daithaogroup.com/

Bài Viết Liên Quan